Quảng bá website

Quảng bá website là việc người chủ website hay quản trị viên, marketer cần phải làm khi tiến hành tiếp nhận và quản trị một trang web. Các doanh nghiệp cần xây dựng cho mình một kế hoạch lâu dài cho việc này. Việc nghiêm túc xây dựng hệ thống quảng bá cho web được làm một cách bài bản và chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp của bạn sẽ tiếp cận được nhiều nguồn khách hàng tiềm năng thông qua các công cụ mà iwebsite gợi ý dưới đây

Những cách quảng bá website hiệu quả

 • Sử Dụng Quảng cáo hiển thị: Sử dụng quảng cáo hiển thị để tiếp cận khách hàng mục tiêu. Quảng cáo hiển thị (Display Advertising) Là một hình thức quảng cáo trực tuyến thông qua các nền tảng như Google, fb, bing, Coccoc
 • Sử Dụng Quảng cáo trả tiền (PPC): Là một chiến lược tiếp thị kỹ thuật số cho phép bạn đặt quảng cáo trên SERP. Các trang web truyền thông xã hội và các trang web khác.
 • Hoạt động trên các mạng xã hội: tham gia các nhóm trên mạng xã hội và chia sẻ những thông tin có ích từ trang web của bạn cho nhóm đối tượng trong đó
 • Quảng bá website bằng Email Marketing: Email marketing online sẽ giúp bạn thu hút được tình cảm của khách hàng. Những giá trị mà bạn mang lại trong bức thư sẽ giúp khách hàng quan tâm tới website của bạn hơn.
 • Tối ưu để đưa lên Top đầu trên công cụ tìm kiếm (SEO): SEO hay còn gọi là tối ưu hóa website trên công cụ tìm kiếm. Đưa website trên top 1 tìm kiếm của Google. Đây gọi là cách đưa website tiếp cận hàng triệu khách hàng nếu bạn nắm được tâm lý khách hàng.
 • Tham gia các forum, diễn đàn là cách quảng bá website rất hiệu quả: đây là cách hoàn toàn miễn phí, bằng cách bạn hãy chia sẻ những nội dung có ích cho cộng đồng và có liên quan đến nội dung website của bạn.
 • Quảng bá website bằng cách tổ chức các đợt khuyến mãi, trò chơi: đây là cách rất thú vị nhưng cũng hơn chút tốn kém. Bạn phải xây dựng nội dung và sáng tạo trong cách quản trị trò chơi để khách hàng có hứng thú quan tâm đến website của bạn.
 • Xây dựng nội dung chủ để có ích cho cộng đồng và có nhiều người quan tâm:  Xây dựng nội dung mà cộng đồng quan tâm sẽ giúp website của bạn tiếp cận rất nhiều khách hàng.
 • Tạo Trang thông tin thống nhất trên các mạng xã hội và ứng dụng di động: Hãy luôn chuẩn hóa và đồng bộ nội dung của website trên tất cả các nền tảng online hiện nay để khách hàng dễ dàng tiếp cận thương hiệu website của bạn.

Cần làm những gì để quảng bá web

Kết quả của việc thực hiện quảng bá web là tăng thứ hạng website của bạn lên cao nhất trên các bộ máy tìm kiếm (như Google, Yahoo, MSN…) khi bạn sử dụng phương pháp SEO. Đây là phương pháp lâu dài và bền vững giúp khách hàng luôn nhớ tới bạn nhưng lại tốn kém ít chi phí nhất.

Liên hệ tư vấn quảng bá website chuyên nghiệp

 • Hotline: 0937395009
 • Website: iwebsite.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
0937.39.5009