LỢI ÍCH LỚN KHI DÙNG WEB MÃ NGUỒN WORDPRESS

WordPress là gì? WordPress là mã nguồn mở được viết bằng ngôn ngữ PHP và sử dụng hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL là mã nguồn mở tốt nhất hiện nay. Nó là một công cụ tạo trang web miễn phí. Thiết kế web wordpress luôn chuẩn UX/UI Chuẩn Seo Tương thích mọi thiết bị

WEB MÃ NGUỒN WORDPRESS

LỢI ÍCH LỚN CỦA VIỆC SỬ DỤNG WEB MÃ NGUỒN WORDPRESS

Linh hoạt và thích ứng với các nhu cầu thay đổi theo thời đại và công nghệ: Gói WordPress cốt lõi cộng với nhiều plugin cơ bản và cao cấp phù hợp với mọi yêu cầu về trang web của bạn. Nhờ có nhiều chủ đề và dễ dàng truy cập vào các tệp nguồn của nó, WordPress cũng có thể thích ứng liên tục với nhu cầu thay đổi của công ty.

Thân thiện và dễ dàng sử dụng quản trị với người dùng: Một trang web WordPress được cài đặt miễn phí chỉ mất 5 đến 10 phút, thiết lập và chạy trong vài phút, ngay cả khi bạn không có bất kỳ một chút kiến thức kinh nghiệm chuyên môn kỹ thuật về CNTT hay thiết kế website. Tất cả những gì bạn cần là tên miền và tài khoản hosting để lưu trữ website mà thôi.

Có nhiều themes template sẵn mẫu cho bạn lựa chọn theo mục đích kinh doanh: Các templates themes WordPress cung cấp cho người dùng các lựa chọn để chỉnh sửa cài đặt mo giao diện và chức năng của một trang web mới.

Có thể Mở rộng chức năng của plugin: Kho Plugin WordPress có hàng nghìn plugin đa dạng nội dung cho người dùng. Người dùng cũng có thể mua và cài đặt hàng trăm plugin tùy chỉnh từ các nhà phát triển chuyên nghiệp bên thứ ba.

Được Đánh Giá Xếp hạng các trang web cao: Các trang web WordPress có xu hướng xếp hạng cao cho các từ khóa tìm kiếm. Phần lớn là do chúng liên tục được cập nhật và vì WordPress bao gồm nhiều công cụ và plugin để tối ưu hóa nội dung cho SEO và nhờ đó người làm seo marketing sẽ có nhiều môi trường để tùy biến theo chuyên môn của mình.

Trang web WordPress đáp ứng trải nghiệm rất tốt trên thiết bị di động:

WordPress cung cấp nhiều thiết kế chủ đề khác nhau. Khả năng đáp ứng trải nghiệm và hiệu năng trên thiết bị di động của WordPress được người dùng đánh giá rất cao với giao diện đẹp mắt thân thiện google mobile.

Các trang web WordPress luôncó một blog tích hợp: WordPress có tính năng blog được tích hợp sẵn có thể được truy cập từ bất kỳ thiết bị nào vào bất kỳ lúc nào. Do đó người dùng muốn thêm blog vào trang web của họ không cần phải tạo một blog riêng lẻ làm bạn không phải tốn công và thời gian tinh chỉnh.

Cộng đồng WordPress cung cấp hỗ trợ vô cùng phong phú đa dạng: WordPress là mã nguồn mở miễn phí nên nó được hỗ trợ bởi các cộng đồng yêu thích WordPress trên toàn thế giới.

Liên hệ tư vấn thiết kế web với iWEBSITE.VN

Nếu bạn đang xây dựng một trang web WordPress đừng quên liên hệ với iWebsite chúng tôi là một trong những nhà cung cấp dịch vụ thiết kế web code web xây dựng nội dung web seo marketing lưu trữ WordPress (Hosting) hàng đầu Việt Nam.

  • Hotline: 0937.39.5009
  • Email: info.iwebsite.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
0937.39.5009