Advanced Database Cleaner

Advanced Database Cleaner Pro là plugin giúp bạn dọn dẹp cơ sở dữ liệu bằng cách xóa các mục không có như ‘bản sửa đổi cũ’, ‘nhận xét spam’, vì nếu bạn không dọn dẹp thì việc tốn tài nguyên hosting luôn xảy ra thường xuyên. Database khiến dữ liệu thì ít mà dung lượng thì ngốn rất lớn và tất nhiên là sẽ ảnh hưởng tới tốc độ load website.

Hướng dẫn sử dụng plugin Advanced Database Cleaner

Giao diện Advanced Database Cleaner rất thân thiện người quản trị bao gồm tab General clean-up (Hiển thị tổng quan về DB của bạn). Truy cập vào WP DB Cleaner hoặc Tools => WP DB Cleaner, các bạn sẽ thấy các tab cơ bản như sau: General clean-up, Optimize, Tables,

Là plugin dọn dẹp database tốt nhất

ADC là plugin mà bạn phải có, giúp bạn dọn dẹp CSDL, tối ưu hóa nó và nhiều bổ sung hữu ích khác nữa. Advace Database Cleaner Pro ra đời để giúp bạn giải quyết vấn đề ngốn tài nguyên. Plugin chỉ tập trung duy nhất 1 tính năng là giúp bạn dọn dẹp tối ưu hơn tới những phần dữ liệu còn xót lại trong database của website, tiết kiệm dung lượng hosting, tối ưu tốc độ website tốt hơn. Việc có 1 database nhỏ gọn hơn cũng giúp việc sao lưu backup dữ liệu, di chuyển website của bạn diễn ra mượt mà và nhanh hơn tránh bị lỗi vặt trong quán trình làm việc.

Bảng giá Advanced Database Cleaner bản PRO (trả phí)

Việc sử dụng plugin giúp dọn dẹp và tối ưu hóa databse cho website sử dụng mã nguồn. Là plugin có trả phí với gói:

  • Starter (1-2 Sites Licence) – $39.00
  • Business (5 Sites Licence) – $59.00
  • Unlimited (∞ Sites Licence) – $149.00)

One thought on “Advanced Database Cleaner

  1. Pingback: Plugin Tối ưu hóa Database tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
0937.39.5009